Máy bơm chìm là gì? Mua máy bơm chìm chính hãng ở đâu?

Bên cạnh máy bơm tăng áp, thì máy bơm chìm cũng là một dòng bơm được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn để bơm thoát nước, hút nước từ giếng khoan, ao hồ, sông suối…để cung cấp nước phục vụ cho đa dạng những nhu cầu sử dụng khác nhau từ dân dụng, nông nghiệp đến công nghiệp…

Trên thị trường hiện nay, máy bơm chìm được bày bán với rất nhiều chủng loại, thương hiệu khác nhau, chất lượng sản phẩm cũng như giá cả vì thế mà cũng có rất nhiều sự khác biệt.

Vì vậy, nếu bạn là một người không có nhiều kinh nghiệm thì rất khó chọn được một sản phẩm chất lượng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của mình.

Hiểu được điều này, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu một cách chi tiết, tổng quan về dòng máy bơm chìm? Cũng như giới thiệu đến bạn các thương hiệu máy bơm chìm chất lượng, với uy tín đã được khẳng định trên toàn thế giới.

Máy bơm chìm là gì?

Máy bơm chìm (tiếng anh là Submersible Pump) là một dòng bơm được thiết kế với cấu tạo đặc biệt, có thể được đặt ngập sâu trong chất lỏng mà không lo bị nước hay dung dịch xâm nhập vào động cơ điện của bơm.

Đa phần các dòng máy bơm chìm được thiết kế với động cơ được bảo vệ hoàn toàn bằng một khoan dầu kín có khả năng chống nước, nhờ vậy mà đảm bảo cho động cơ hoạt động an toàn, liên tục, không lo sợ bị hư hỏng, rò rỉ hay gỉ sét.

Nhờ được thiết kế với cấu tạo đặc biệt, có thể đặt chìm trong dung dịch nên dòng bơm này được ứng dụng khá nhiều trong thực tế, từ việc sử dụng để bơm rút nước trong các hầm mỏ, đặt chìm dưới đáy biển, đáy sông, ao hồ, giếng sâu…cho đến ứng để để bơm rút nước thải trong các khu chung cư, hầm hố bị ngập úng…

Tại sao phải sử dụng máy bơm chìm?

Như các bạn biết, máy bơm chìm được thiết kế có thể đặt ngập sâu trực tiếp vào dung dịch cần bơm, đặc biệt với những hộ gia đình ở nông thôn sử dụng nước giếng khoan, không được kết nối nguồn nước máy (nước thủy cục) như ở thành phố, nếu không có một máy bơm hoạt động mạnh mẽ, để hút nước lên bề mặt thì hầu như giếng khoan sẽ trở nên vô dụng.

Ngoài ra, đây dòng bơm được sử dụng khá phổ biến cho những giếng khoan gia đình bởi những ưu điểm nổi bật mà nó mang lại:

Không bao giờ cần phải sơn lót hay mồi nước

Đa phần các dòng máy bơm hiện nay để hoạt động an toàn, hạn chế những hư hỏng do xâm thực, máy bơm cần phải được sơn tĩnh điện cẩn thận, cũng như trước khi bơm hoạt động, người sử dụng phải mồi, đổ đầy nước cho bơm.

Việc mồi nước cho những dòng bơm này có thể tốn khá nhiều thời gian và công sức của người sử dụng.

Còn máy bơm chìm thì ngược lại, do được thiết kế đặt chìm trong lòng giếng khoan hay dung dịch nên các dòng máy bơm chìm luôn được cấp và chứa đầy nước, bạn không bao giờ cần phải mồi nước cho bơm hoạt động.

Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức, đặc biệt nếu bạn là một người sử dụng không có nhiều kinh nghiệm, hoặc không hiểu nhiều về cách vận hành của giếng khoan.

Tiết kiệm điện năng

Bởi vì dòng bơm này được đặt ở dưới bề mặt dung dịch cần bơm, nên sẽ không tốn quá nhiều năng lượng để hút nước vào buồng bơm, nước sẽ liên tục được ép tự động vào máy bơm nhờ áp lực nước tự nhiên.

Không giống như nhiều dòng bơm được gắng trên bề mặt, phải nhờ một lực hút, hay phản lực để hút nước, điều này sẽ tốn một lượng điện năng đáng kể để hút nước vào buồng bơm.

Khi sử dụng bơm chìm, hóa đơn tiền điện của bạn sẽ được tiết kiệm ở mức thấp nhất, ngoài ra sử dụng dòng bơm này cũng sẽ giảm thiểu một lượng khí thải carbon trong nhà, có thể gây ảnh hưởng đến môi trường.

Với những hộ gia đình sinh sống trong những khu vực có nguồn điện thường hay chập chờn không ổn định, bơm chìm cũng là một sự lựa chọn lý tưởng, bởi vì nhiều dòng bơm chìm có thể hoạt động được khi điện áp giảm.

Không dễ bị kích thích, xâm thực

Khi một máy bơm hoạt động mà không có đủ lượng nước trong buồng bơm, cánh quạt sẽ tạo ra hàng ngàn bọt khí to nhỏ với áp suất cao.

Khi những bong bóng này xẹp xuống, các sóng xung kích mà chúng tạo ra có thể gây hại máy bơm, ảnh hưởng đến cánh quạt và bề mặt bên trong của buồng bơm.

Đây là hiện tượng mà nhiều người gọi là xâm thực, có thể nhanh chóng phá hủy, làm hư hỏng những máy bơm đặt trên bề mặt, nếu không được chăm sóc, bảo dưỡng tốt.

Ngược lại, bơm chìm được đặt ngập trong nước, liên tục đầy nước nên rất ít khi bị xâm thực. Dòng bơm này rất hữu ích cho những người sử dụng thiếu kinh nghiệm, nhưng vẫn đảm bảo bơm có thể hoạt động ổn định, an toàn và đạt hiệu suất cao nhất.

Bơm hoạt động với độ ồn cực thấp

Với một số dòng bơm được thiết kế có độ ồn khá cao, gây rất nhiều khó chịu khi sử dụng, đặc biệt nếu bạn muốn bơm vận hành vào ban đêm.

Còn đối với máy bơm chìm khi hoạt động sẽ êm ái hơn nhiều so với những dòng bơm gắng trên bề mặt nước, bởi vì tiếng ồn mà chúng tạo ra hầu như đều bị nước hấp thu.

(nếu bơm đặt ở một độ sâu nhất định thì gần như không có tiếng ồn)

Điều này rất hữu ích khi bơm được sử dụng ở khu dân cư, đặc biệt nếu nguồn nước giếng của bạn nằm gần nhà, hoặc nhiều nhà hàng sóm xung quanh.

Máy bơm chìm sẽ đảm bảo bạn có thể sử dụng máy bơm của mình bất cứ lúc nào, cả ngày lẫn đêm mà không làm phiền phức khu vực lân cận hoặc làm gián đoạn giấc ngủ của bạn.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy bơm chìm?

Máy bơm chìm là một dòng bơm được thiết kế với cấu tạo rất phức tạp, đòi hỏi rất cao về mặt kỹ thuật. Có thể nói đây là dòng bơm có cấu tạo phức tạp nhất trong các dòng bơm trên thị trường hiện nay.

Bởi khi sản xuất dòng bơm này phải đảm bảo sao cho bơm có thể “tự bảo vệ mình” khỏi những tác động gây hư hại từ ngoại cảnh như áp lực nước, nhiệt độ môi trường, tình trạng rò rỉ nước…

Nhờ được thiết kế đáp ứng những đòi hỏi kỹ thuật khắc khe nên đa phần những dòng bơm chìm trên thị trường có thể sử dụng liên tục trong thời gian dài, đảm bảo hiệu suất ổn định và tuổi thọ bơm rất cao.

Cấu tạo máy bơm chìm?

Như bạn đã biết, dòng bơm này khi thiết kế đòi hỏi những tiêu chuẩn chất lượng khắc khe nên những bộ phận cấu tạo nên máy bơm được làm bằng những vật liệu có thể chống oxy hóa cao, chống gỉ sét hoàn toàn, chịu được áp lực tốt và ít bị tác động bởi những điều kiện ngoại cảnh bên ngoài.

Cấu tạo máy bơm chìm nước thải
Cấu tạo máy bơm chìm giếng khoan

Nguyên lý hoạt động của máy bơm chìm?

Đa phần các dòng máy bơm chìm hiện nay, hoạt động theo nguyên lý của lực ly tâm, nghĩa là chất lỏng sẽ được đưa vào buồng bơm thông qua của hút, tiếp theo nhờ tác động của lực ly tâm sinh ra từ bánh công tác, chất lỏng sẽ được đẩy ra nhờ tác động của cánh quạt, đưa thẳng đến đường ống, từ đó hình thành quá trình đẩy của bơm.

Ngoài ra, một số dòng máy bơm chìm nước thải tích cực, hoạt động theo nguyên lý tạo ra môi trường chân không, nghĩa là khi máy bơm hoạt động sẽ tạo ra một môi trường chân không trong thân bơm, sau đó đẩy dung dịch cần bơm từ dưới lên dựa vào áp lực và chênh lệch áp suất.

Máy bơm chìm bao gồm những loại nào?

Dựa vào cấu tạo cũng như ứng dụng cụ thể trong thực tế mà dòng bơm này được chia làm 2 loại chính: Máy bơm chìm giếng khoan và máy bơm chìm nước thải.

Máy bơm chìm giếng khoan

Máy bơm chìm giếng khoan (hay còn gọi là máy bơm hỏa tiễn), đây là dòng bơm được thiết kế với cấu tạo hình trụ đứng, tròn…được sử dụng để bơm hút nước từ những giếng khoan sâu, giếng đào, rất tiện lợi để sử dụng ở những khu vực nông thôn, đồi núi cao.

Đa phần những dòng bơm chìm giếng khoan thường có cột áp đẩy cao rất lớn, có khả năng hút sâu và đẩy cao từ 100 – 200m.

Ngày nay, các nhà sản xuất liên tục cải tiến theo những công nghệ tiên tiến, hiện đại nên dòng bơm này được ứng dụng khá rộng rải trong hầu hết các lĩnh vực của cuộc sống từ dân sự, nông nghiệp, đến công nghiệp…

Máy bơm chìm nước thải

Đây là một dòng bơm cũng đóng một vai trò khá quan trọng trong sản xuất công, nông nghiệp và các hộ gia đình.

Cũng giống như đa số những dòng bơm chìm khác, bơm chìm nước thải khi sử dụng được đặt chìm hoàn toàn trong môi trường nước, góp phần rất quan trọng giúp cho tầng hầm của bạn khô ráo, không bị ngập nước…đặc biệt rất thích hợp để sử dụng cho những nơi thường hay xảy ra tình trạng ngập úng do mưa bão.

Đây là dòng bơm có thể sử dụng cho cả nước sạch hoặc nước bẩn, ngoài ra một số dòng bơm được thiết kế đặc biệt có thể đặt trên mặt nước hoặc đặt trên cạn.

Dòng bơm này cũng được ứng dụng khá nhiều trong thực tế từ phục vụ nông nghiệp (tưới tiêu trồng trọt, chăn nuôi), trong các ngành xây dựng (cầu, nhà gas,..), sử dụng để bơm hút bùn, xử lý những hệ thống nước thải, bơm nước sạch, hệ thống chữa cháy…

Ứng dụng của máy bơm chìm trong thực tế?

Như bạn đã biết dòng bơm chìm được thiết kế với thân máy có thể đặt ngập trực tiếp trong chất lỏng cần bơm, giúp máy có thể giải nhiệt một cách nhanh chóng, hạn chế rất nhiều hư hỏng, cháy nổ…nên dòng bơm này được sử dụng khá hiệu quả, và được ứng dụng rất nhiều trong thực tế.

Máy được ứng dụng rất nhiều từ hút nước giếng khoan cho hệ gia đình (bơm chìm giếng khoan), hút nước đẩy cao lên các tòa nhà cao tầng, đáp ứng và phục vụ nhu cầu sử dụng nước trong sản xuất công nghiệp, nông nghiệp…

Đặc biệt bơm chìm rất hữu ích trong việc hút và đẩy nước ở những vùng cao, đồi núi. Như bạn biết, ở những vùng núi cao, cách mặt nước ngầm khá lớn thì việc tìm và hút nước ngầm lên để sử dụng rất khó khăn, hơn nữa các mạch nước ngầm ở đây thường có lưu lượng thấp, không liên tục…vì vậy nếu sử dụng những dòng bơm thông thường rất khó để hút được nước lên, đặt biệt vào những mùa khô hạn.

Chính vì vậy, việc lắp đặt máy bơm chìm giếng khoan sẽ giúp cho vấn đề nguồn nước được giải quyết một cách hoàn hảo.

Ở nước ta hiện nay, cụ thể là vào mùa mưa tình trạng ngập lụt, ngập úng xảy ra thường xuyên, gây rất nhiều khó chịu cho người dân, trong trường hợp này máy bơm chìm nước thải cũng là một sự lựa chọn lý tưởng để thoát nước, hạn chế ngập lụt…

Ngoài ra, các dòng bơm chìm nói chung thường được thiết kế với công suất cao và động cơ mạnh, nên cũng được ứng dụng trong hầu hết các nhà máy công nghiệp, nông nghiệp, tưới tiêu…

Kinh nghiệm chọn mua máy bơm chìm bạn nên biết?

Dù bạn chọn mua bất kỳ một dòng máy bơm nào khác, không chỉ riêng về máy bơm chìm bạn cần đặc biệt lưu ý 3 chỉ số quan trọng của máy bơm đó là: lưu lượng, công suất và cột áp.

Để xác định được chính xác những chỉ số này, điều đầu tiên là bạn phải xác định được thật cụ thể nhu cầu sử dụng thực tế của mình như thế nào? Càng xác định chính xác nhu cầu sử dụng bạn sẽ hạn chế những rủi ro khi sử dụng và hạn chế tối đa hư hỏng không đáng, có thể gây lãng phí.

Lưu lượng bơm

Thông thường mỗi dòng máy bơm chìm sẽ được thiết kế với một mức lưu lượng khác nhau. Do vậy, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng tại dự án, công trình của mình như thế nào mà bạn có thể chọn lưu lượng bơm phù hợp nhất.

Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm sử dụng bơm, tốt nhất nên liên hệ với chúng tôi và nêu lên nhu cầu sử dụng của mình, để chúng tôi hỗ trợ giúp bạn chọn được một dòng bơm chìm phù hợp nhất.

Cột áp bơm

Đây là một yếu tố cũng khá quan trọng khi chọn bơm, bởi nếu bạn chọn mua một dòng bơm chìm có cột áp không phù hợp thì hiệu quả sử dụng sẽ không cao, gây lãng phí nhiều điện năng tiêu thụ, đôi khi mua bơm về không thể sử dụng được.

Ví dụ, nếu bạn mua một máy bơm giếng khoan để sử dụng cho giếng có độ cao chênh  lệch từ 2 đến 10m nhưng khi mua bạn chọn bơm với cột áp 8m, thì chắc chắn con bơm sẽ không thể nào đẩy nước lên được, gây thất thoát và lãng phí.

Công suất bơm

Công suất bơm cũng là một yếu tố quan trọng sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể điện năng tiêu thụ.

Giả sử nếu bạn đã tham khảo và đang so sánh 2 sản phẩm phù hợp về chỉ số lưu lượng và cột áp cần sử dụng, tuy nhiên nếu một sản phẩm có công suất 2 kW và con còn lại có công suất 2.5kW thì bạn đơn giản chỉ cần chọn con bơm có công suất nhỏ, để tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ, nhưng vẫn đảm bảo con bơm hoạt động với hiệu suất tối ưu.

Ngoài 3 yếu tố quan trọng trên cần đặc biệt quan tâm khi lựa chọn bơm chìm, thì những yếu tố sau đây bạn cũng nên tham khảo, để đảm bảo mua được con bơm tốt nhất, giúp gia tăng tối đa tuổi thọ bơm.

 • Dòng điện sử dụng: bạn cần xác định dòng điện ở gia đình mình là bao nhiêu? (thường là 220V), từ đó tham khảo và chọn dòng bơm phù hợp, bởi vì nếu bạn chọn một dòng bơm với dòng điện không phù hợp thì chắc chắn không thể nào sử dụng được.
 • Vật liệu chế tạo bơm: hiện nay đa phần những dòng bơm chìm được chế tạo từ inox hoặc gang đúc, giúp bơm có khả năng chống ăn mòn rất tốt, tuy nhiên nếu bạn mua bơm để sử dụng cho những loại nước thải có nồng độ ăn mòn cao thì tốt nhất bạn nên chọn những dòng bơm bằng inox, hoặc phải qua một quy trình xử lý đặc biệt nào đó, giúp bơm có thể tránh được ăn mòn và hư hỏng khi sử dụng.
 • Thương hiệu bơm: chọn một dòng bơm chìm với thương hiệu chất lượng với uy tín được đã khẳng định trên thị trường cũng là một điều đáng quan tâm, bởi việc này sẽ giúp bơm hoạt động bền bỉ, gia tăng tuổi thọ…cũng như sẽ nhận được một chế độ bảo hành, hậu mãi đáng tin cậy. Hiện nay, bơm chìm có khá nhiều thương hiệu chất lượng như: Franklin Electric, Tolsen, Tsurumi, Pentax, Ebara, Wilo

Lưu ý quan trọng khi lắp đặt và sử dụng máy bơm chìm?

Giống như những dòng máy bơm khác nói chung, để máy bơm có thể hoạt động ổn định, hiệu quả tối ưu, cũng như gia tăng tối đa tuổi thọ máy bơm thì bạn cũng nên đặc biết lưu ý trong việc lắp đặt và sử dụng.

Trước khi tiến hành lắp đặt bạn nên kiểm tra lại tổng quan xem những thông số thiết kế, kỹ thuật của máy bơm có đúng như thông số trên catalog của nhà thiết kế, cũng yêu cầu sử dụng thực tế của bạn hay không?

Có nghĩa là bạn sẽ kiểm tra model máy, thông số về lưu lượng, cột áp…kiểm tra nguồn điện khuyến cáo để sử dụng cho máy bơm có phù hợp với nguồn điện đang sử dụng tại gia đình bạn hay không.

Kiểm tra lại những phụ kiện đi kèm với máy bơm có bị thiếu hụt hay không, ví dụ như van một chiều, van xả, mặt bích, khớp nối mềm…

Bạn cũng nên lưu ý kiểm tra vị trí sẽ lắp đặt máy bơm, xem có an toàn về hệ thống dây điện, đầu hút, đầu xả…

Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra độ cách điện của động cơ và cáp được thả chìm trong nước, đo độ cách điện giữa đất và mỗi pha của động cơ, giữa các pha của động cơ bằng đồng hồ đo độ cách điện. Chỉ số hiển thị của đồng hồ không nhỏ hơn 20 mΩ là được.

Lưu ý khi tiến hành lắp đặt máy bơm chìm

 • Vị trí lắp đặt máy bơm phải được đặt ở vị trí cạnh bể, cạnh hồ hoặc nơi có mực nước thấp, tránh trường hợp máy bơm hoạt động trong điều kiện khô, thiếu nước.
 • Khi lắp đặt bơm chìm bạn tuyệt đối không được kéo cáp treo mà phải dùng dây xích hoặc dây thừng để treo bơm.
 • Bạn phải treo bơm theo phương thẳng đứng, vị trí cố định hạn chế run lắc, nếu bể chứa có dòng nước chảy vào thì bạn nên lắp giá đỡ ở nơi thích hợp.
 • Chọn đường ống nước cho máy bơm sao cho phù hợp nhất, nên đảm bảo đường ống không bị tắc, lưu lượng ra luôn đều, đường ống nên ít khúc cua hay gập khúc sẽ làm cho nước chảy ra ổn định hơn.
 • Các dòng bơm chìm không tự động sẽ không có hệ thống vận hành tự động dựa vào phao gắng kèm, nên bạn phải thường xuyên theo dõi máy khi vận hành, không nên để máy hoạt động trong thời gian dài trong tình trạng mực nước gần với mức tối thiểu. Để tránh việc máy bơm hoạt động trong tình trạng khô, thiếu nước bạn nên lắp thêm một hệ thống tự vận hành để ổn định và duy trì mức nước an toàn.
Lắp đặt máy bơm chìm nước thải

Sau khi tiến hành lắp đặt máy bơm chìm xong bạn cần thử nghiệm và kiểm tra thật cẩn thận để đảm bảo máy bơm hoạt động ổn định, an toàn và hiệu quả.

Lưu ý khi sử dụng máy bơm chìm

Để đảm bảo máy bơm hoạt động ổn định và gia tăng tuổi thọ thì trong lúc sử dụng máy bơm chìm bạn cũng nên lưu ý và tuân thủ những yêu cầu sau:

 • Trước khi cắm điện để cho máy bơm hoạt động, bạn nên kiểm tra thật kỹ nguồn điện của gia đình đang sử dụng có đáp ứng được điện áp của máy bơm yêu cầu hay không. Bởi nếu điện áp cung cấp cho máy bơm quá thấp hoặc quá cao có thể gây hư hỏng máy bơm, hoặc khiến máy bơm không thể hoạt động được.
 • Trong lúc máy bơm hoạt động, bạn cũng nên thường xuyên theo dõi kiểm tra xem máy bơm của những biểu hiện hay tiếng động lạ gì hay không? Nếu phát hiện những biểu hiện lạ bất thường, bạn nên tắt điện, kiểm tra khắc phục ngay để hạn chế những hư hỏng tốn kém không đáng.
 • Là dòng máy bơm đặt chìm trong nước, nên dây điện có thể sẽ tiếp xúc trực tiếp với nước, vì vậy bạn cũng nên kiểm tra xem dây điện có bị đứt hoặc bị động vật gặm nhắm phá hư hay không, điều này có thể gây ra rò rỉ điện, mất an toàn cho người sử dụng.
 • Đường ống dẫn nước từ máy bơm đến nơi cần sử dụng nước bạn cũng cần phải thường xuyên kiểm tra, đảm bảo đường ống không bị gấp khúc, rò rỉ nước gây lãng phí.
 • Ngoài ra, để hạn chế tối đa những rủi ro có thể gặp phải khi sử dụng máy bơm chìm, thì định kỳ bạn nên kiểm tra, lao chùi máy bơm…để kịp thời phát hiện hư hỏng, và lên phương án khắc phục.

Mua máy bơm chìm ở đâu chính hãng, uy tín, chất lượng?

Trên thị trường hiện nay, máy bơm chìm được rất nhiều đại lý, nhà phân phối cung cấp với rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại, cũng như giá thành cũng rất khác nhau.

Nếu bạn là một người không có nhiều kinh nghiệm về máy bơm chìm, thì rất khó để chọn được một đơn vị cung cấp uy tín chất lượng, cũng như mua được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Hiểu được những lo lắng, những vấn đề mà người sử dụng đang gặp phải, Công ty Hưng Việt chúng tôi đã nhập khẩu và phân phối chính hãng rất nhiều dòng sản phẩm máy bơm chìm của nhiều thương hiệu hàng đầu trên thế giới như Franklin Electric, Tolsen,…

Đến với Hưng Việt, bạn sẽ mua được sản phẩm chất lượng, chính hãng với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Tất cả các dòng sản phẩm máy bơm chìm được phân phối bởi chúng tôi luôn có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xứ (CO, CQ), bên cạnh đó là chế độ bảo hành, hậu mãi đáng tin cậy và luôn hướng đến lợi ích của bạn.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên từ vấn giàu kinh nghiệm, hỗ trợ từ vấn tận tình, giúp bạn dễ dàng lựa chọn một dòng máy bơm chìm tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn.

Mọi thắc mắc về máy bơm chìm, máy bơm nước, hay vấn đề có liên quan, bạn hãy liên hệ ngay đến Hưng Việt để nhận được tư vấn chu đáo nhất nhé.

Công ty TNHH Công nghệ điện tử và Thương mại Hưng Việt (HVC)

Chuyên cung cấp giải pháp, vật tư, máy móc, thiết bị, phụ tùng, nguyên vật liệu phục vụ các ngành Công nghiệp Hóa chất, xi măng, thép, kính, giấy, dệt, thức ăn, đồ uống, xây dựng, giao thông vận tải,…

 • Địa chỉ: Số 5 ngách 6/13 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Điện Thoại: +84(0)4 3664 1708
 • Fax: +84(0)4 3664 1709
 • Hotline: +84 913214096
 • Email: sale@hvc-vn.com
 • Website: hvc-vn.com
 • Giờ làm việc: Thứ Hai đến Thứ Sáu, 8:00 – 17:00; Thứ Bảy, 8:00 – 12:00
Scroll to Top